รักษาสิวที่หลังด้วยเกลือทะเล(Sea salt)

พอดีมีเพื่อนคนนึงเค้าแนะนำมาน่ะครับว่าเค้าเป็นสิวที่หลังเยอะมาก ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าสาเหตุมันเกิดมาจากอะไร แต่เพื่อนเค้าสันนิษฐานว่าอาจจะเป็นเพราะเค้าไว้ผมยาว และผมก็มัน อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวที่หลัง นี่เป็นข้อสงสัยเฉยๆ น่ะครับ ไม่รู้ว่าถูกต้องรึป่าว จากที่เค้ามีปัญหาเรื่องสิวที่หลัง เพื่อนผมลองหาวิธีรักษาดู ก็ไปพบกับสูตรรัักษาสิวที่หลังสูตรนึงครับ คือการรักษาสิวที่หลังด้วยเกลือทะเล อย่างเพิ่งดูถูกไปน่ะครับ สรรพคุณของเกลือนี่ไม่น้อยเลยน่ะครับ เกลือทะเลท่านหาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไปน่ะครับ

วิธีการที่เพื่อนผมเค้าทำคือ นำเกลือทะเลที่เราซื้อมาเนี่ยมาละลายกับน้ำอุ่นครับ จากนั้นนำไปใส่ขวดสเปรย์ฉีดให้ทั่วบริเวณแผ่นหลัง ปล่อยไว้ให้แห้งแล้วล้างออก ทำทุกวันหลังจากอาบน้ำเสร็จ ช่วงนี้อย่างเพิ่งใช้พวก moisturizer หรือผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีใดๆ น่ะครับ หลังจากทำอย่างนี้ทุกวัน ท่านจะเห็นความแตกต่าง ว่าสิวที่หลังเริ่มลดลงอย่างเห็นได้ชัดเจนเพียงไม่กี่วัน
รักษาสิวที่หลังด้วย sea salt
รักษาสิวที่หลังด้วย sea salt

ข้อแนะนำน่ะครับ สำหรับใครที่มีผมยาวๆ ก็ควรที่จะตัดให้สั้นลงบ้าง หมั่นดูแลเส้นผมให้สะอาด โดยเลือกใช้พวกแชมพูที่มีคุณสมบัติเป็นยา พวกนี้หาได้ทั่วไปตามท้องตลาดครับ

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องสิวที่หลังอยู่ กำลังหาวิธีรักษาสิวที่หลัง ก็ลองนำวิธีนี้ไปใช้ดูบ้างน่ะครับ ได้ผล ไม่ได้ผลยังงัยก็มาบอกกันบ้างน่ะครับ ถ้าหากคิดว่าเทคนิคนี้เป็นประโยชน์ก็รบกวน กด Like กด Share ให้ด้วยน่ะครับ ไม่ขอไรมาก ขอบคุณครับ

3 comments:

ลภัสรินทร์ ศรีสุธานันท์ said...

ขอบคุณนะคะ ที่ให้ข้อมูล

soponwich nondee said...

สูตร นี้ เธอลองหรือยังคับ ได้ผลมั้ย

Seoul Skin said...

รักษาสิวด้วยตนเอง สิวอุดตัน สิวอักเสบ แบบหายขาด โดยวิธีการแบบธรรมชาติ ต้องที่นี่เลย Seoul-Pretty ครีมหน้าขาวใส รักษาสิว ลดฝ้า กระ ปรึกษาแพทย์ฟรี พร้อมดูผิวหน้าของคุณให้ขาวใสด้วยความจริงใจ คืนหน้าขาวใส ที่ดีขึ้น

Post a Comment